CHIẾN DỊCH “TEST HIỆU QUẢ TIA TRIỆT CÔNG NGHỆ MỚI MIỄN PHÍ”

CHIẾN DỊCH “TEST HIỆU QUẢ TIA TRIỆT CÔNG NGHỆ MỚI MIỄN PHÍ”

Triệt lông cũng như bất kì phương pháp làm đẹp nào khác, sẽ có hiệu quả và sự thích ứng khác nhau dựa trên cơ địa từng người. Và tất nhiên cũng sẽ có những cơ địa không phù hợp với triệt lông dẫn đến triệt lông kém hiệu quả, kết quả không như mong đợi hoặc bị kích ứng với tia triệt.

Nhằm giúp quý khách hàng có thể nhìn thấy được hiệu quả trên cơ địa nang lông của mình, để mạnh dạn đầu tư cho mình gói triệt lông chất lượng và hạn chế việc bỏ liệu trình vì không phù hợp với tia triệt, MacLin cho ra mắt chiến dịch “TEST HỆU QUẢ TIA TRIỆT CÔNG NGHỆ MỚI MIỄN PHÍ” cho khách hàng đang có nhu cầu triệt lông bằng máy công nghệ cao.

Đến với MacLin – khách hàng luôn được đảm bảo hiệu quả qua từng lần triệt.

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Để mang đến cho khách hàng có sự đánh giá và cái nhìn rõ hơn về mức độ hiệu quả giữa việc tự triệt lông ở nhà và triệtlông bằng máy công nghệ cao theo liệu trình tại Trung Tâm Triệt Lông MacLin, cũng như thấy được hiệu quả triệt lông bằng máy công nghệ cao so với các phương pháp truyền thống như nhổ, cạo, wax…

Khi đến tham gia chiến dịch “TEST HỆU QUẢ TIA TRIỆT CÔNG NGHỆ MỚI MIỄN PHÍ” quý khách sẽ được các bạn chuyên viên có kinh nghiệm tại Trung Tâm MacLin kiểm tra và thăm khám nang lông cũng như tìm hiểu thêm về nhu cầu của quý khách, sau đó chuyên viên MacLin sẽ chọn công nghệ triệt phù hợp với nang lông và nhu cầu của khách hàng và tiến hành thực hiện các bước Test Tia Triệt theo quy trình tiêu chuẩn MacLin.

Sau khi test tia triệt bằng máy công nghệ, chuyên viên sẽ hướng dẫn các bước chăm sóc da sau khi triệt lông cũng như hướng dẫn quý khách tự theo dõi hiệu quả tia triệt ngay trên nang lông tại vùng triệt của mình. Nếu quý khách thấy hiệu quả tia triệt phù hợp với nhu cầu của mình thì có thể đến trực tiếp Trung Tâm Triệt Lông MacLin hoặc nhắn tin qua Fanpage để đăng kí gói triệt.

Trung Tâm Triệt Lông MacLin tự hào là trung tâm triệt lông duy nhất cam kết hiệu quả qua từng lần triệt, bên cạnh đó Trung Tâm MacLin thường xuyên nâng cấp máy móc, công nghệ hiện đại, tiên tiến và an toàn. Trung Tâm MacLin luôn đầu tư chỉ để phục vụ duy nhất dịch vụ triệt lông nhằm mang lại trải nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Chương trình “TEST HỆU QUẢ TIA TRIỆT CÔNG NGHỆ MỚI MIỄN PHÍ” áp dụng cho:

  • Khách CHƯA TỪNG sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Triệt Lông MacLin
  • Khách LẦU ĐẦU thử phương pháp triệt lông bằng máy công nghệ cao
  • Khách đã triệt nhiều nơi nhưng hiệu quả KHÔNG như mong đợi
  • Khách đã triệt HẾT LIỆU TRÌNH trước đó ở nơi khác nhưng MUỐN DẶM LẠI

Khi đến tham gia chương trình, chỉ cần mang CMND/CCCD để các bạn lễ tân lập hồ sơ và cập nhật thông tin lên hệ thống (MacLin cam kết không để lộ thông tin cá nhân). Quý khách hàng có thể theo dõi thông tin của mình ngay trên ứng dụng MacLin Spa.

 

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Để đăng ký tham gia chương trình “TEST HỆU QUẢ TIA TRIỆT CÔNG NGHỆ MỚI MIỄN PHÍ” quý khách vui lòng liên hệ qua Fanpage của Trung Tâm Triệt Lông MacLin: https://bit.ly/trungtammaclin

 

LƯU Ý CHO KHÁCH HÀNG LẦN ĐẦU TIÊN TRIỆT LÔNG TẠI MACLIN

  • Hạn chế để vùng da triệt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Tránh tiếp xúc với nước trong 2h.
  • Không sử dụng sản phẩm chăm sóc da hoặc thực phẩm chức năng có chứa Biotin.
  • Không cạo, nhổ, wax khi đang đi liệu trình triệt lông bằng máy công nghệ
  • Đi đúng liệu trình theo hướng dẫn của KTV.

Trả lời