Sinh viên Kinh tế, Kiến trúc hào hứng trải nghiệm dịch vụ triệt lông của MacLin trong chuyến Unitour

Chương trình MacLin UniTour 2023 của Trung Tâm Triệt Lông MacLin đã chính thức khởi động và diễn ra vào 4 ngày 18,19 tháng 04 và 17,18 tháng 5 tại 2 điểm đến là Trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCMTrường Đại Học Kinh Tế TP.HCM

MacLin UniTour thu hút hơn 3.000 lượt sinh viên tham gia trải nghiệm và tìm hiểu, gần 1.000 lượt đăng kí dịch vụ, chương trình thật sự thành công vượt ngoài sức mong đợi của đơn vị tổ chức.

Nhân đây, Trung Tâm Triệt Lông MacLin xin trân trọng gửi lời cám ơn đến lãnh đạo, ban chấp hành trường, phòng công tác sinh viên và cán bộ công tác tại Trường Đại Học Kiến TrúcTrường Đại Học Kinh Tế đã tạo điều kiện để Trung tâm có cơ hội được gặp gỡ và cung cấp dịch vụ triệt lông tiết kiệm và hiệu quả cho các bạn sinh viên.

Toàn thể nhân viên và lãnh đạo của Trung Tâm Triệt Lông MacLin thật sự rất vui và tự hào là đối tác được nhà trường tin tưởng – tạo điều kiện để Chương Trình “MacLin UniTour 2023” được diễn ra thành công tốt đẹp.Để không phụ lại sự kỳ vọng của nhà trường, MacLin cam kết sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ triệt chất lượng cho sinh viên của cả 2 trường Kiến Trúc và Kinh Tế nói riêng, cũng như toàn thể khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm nói chung.

Đến với MacLin, tất cả khách hàng đều sẽ được cung cấp 1 dịch vụ triệt:

  • Chất lượng – đảm bảo hiệu quả
  • Tiết kiệm
  • Minh bạch – công khai về giá
  • Không chèo kéo – không tư vấn mua thêm những dịch vụ không cần thiết

Đặc biệt: Luôn luôn có ưu đãi cho đối tượng HS-SV với nhiều gói dịch vuụ khác nhau.

Chuyến xe “MacLin UniTour” sẽ tiếp tục lăn bánh đến những địa điểm mới để tiếp tục đồng hành – cung cấp 1 dịch vụ triệt lông chất lượng cho tất cả khách hàng, đặc biệt là các bạn sinh viên U23.

Các bạn sinh viên đã đăng kí gói triệt ưu đãi – vui lòng inbox Fanpage “Trung Tâm Triệt Lông MacLin” theo link: https://www.facebook.com/trietlongmaclin để book lịch hẹn trước khi đến. Tránh chờ đợi lâu khi đế làm dịch vụ các bạn nha.

Hẹn gặp tất cả các bạn tại Trung Tâm Triệt Lông MacLin.

Love you all!


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • CN1: 160 Nguyễn Tiểu La, P.5, Q.10, TP.HCM  – 0985.717.514
  • CN2: 315/20F Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, TP.HCM – 0327.41.35.37

Website: http://trietlongmaclin.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trietlongmaclin

Trả lời