CÓ NÊN TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

Ngày nay, nhu cầu triệt lông của đại đa số giới trẻ tăng, không chỉ riêng các chị em phụ nữ mà cánh mày râu cũng dần nhận ra những lợi ích của việc triệt lông. Để “loại bỏ” “vi-ô-lông” thì có rất nhiều cách, và trong bài viết này chúng ta sẽ chỉ nói đến phương pháp triệt lông bằng máy công nghệ cao.

 

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN BẰNG MÁY CÔNG NGHỆ CAO LÀ GÌ ? 

Là phương pháp sử dụng máy công nghệ cao (sung ánh sáng hoặc chùm tia laser) loại bỏ hoàn toàn đi các vùng lông mọc ở các vị trí không mong muốn trên cơ thể và cũng được các chuyên gia đánh giá rất cao. Với việc phát triển của xã hội đã cho ra đời nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến phù hợp với mục đích, nhu cầu triệt lông của con người.

Máy công nghệ cao (sung ánh sáng hoặc chùm tia laser) sẽ tiếp cận và ức chế phần gốc nang lông. Với phương pháp này chúnf ta có thể an tâm về độ hiệu quả cũng như mức độ an toàn, ít gây tổn thương da hơn các phương pháp thủ công khác (tẩy, wax, cạo, nhổ), hạn chế tình trạng viêm da, lông mọc ngược.

 

CÓ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN ĐƯỢC KHÔNG?

Lông là một phần của cơ thể và không có phương pháp nào loại bỏ vĩnh viễn được. Mặc dù vậy, một số phương pháp sử dụng công nghệ tiên tiến sẽ cho kết quả lâu dài hơn những phương pháp truyền thống như cạo, nhổ, wax,…giúp ức chế sự phát triển của nang lông, lông sẽ mọc thưa, mỏng hơn. Liệu trình một lần là chưa đủ, vì vậy bạn cần đi theo đúng liệu trình để đạt được kết quả như mong muốn. Có một câu nói vui là “triệt lông vĩnh viễn là vĩnh viễn đi triệt”…

 

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ “VI-Ô-LÔNG” TRUYỀN THỐNG

Trong bài viết này, có vài chỗ chúng ta nhắc đến khái niệm wax, tẩy, cạo nhổ. Đây là các phương pháp truyền thống mang tính tạm thời, có thể thực hiện ngay tại nhà nhưng phương pháp này sẽ làm tổn thương đến vùng da, lông sau khi mọc lại cũng trở nên cứng, dày và rậm hơn trước.

Nhiều công nghệ triệt hiện đại ngày nay được nhiều khách hàng tin dùng, giúp tiết kiệm thời gian triệt, chi phí có thể nhỉnh hơn việc triệt tại nhà nhưng hiệu quả đem lại sẽ tốt và an toàn cho da hơn. Không gây đau rát, tổn thương vùng da, lông sau khi mọc lại cũng dần trở nên thưa, mỏng và tơ hơn.

 

VẬY CÓ NÊN TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN HAY KHÔNG?

Việc quyết định triệt lông vĩnh viễn là do nhu cầu bản thân, hoặc do một số tình trạng cơ địa da mà bác sĩ sẽ đề xuất bạn có nên triệt lông hay không. Một làn da mịn màng, trắng sáng là điều mà bất kì ai cũng mong muốn. Loại bỏ đi các vùng lông ngoài mong muốn, đem đến sự tự tin trước người đối diện. Để không phải lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang”, những tình huống gây ức chế, các bạn nên lựa chọn các trung tâm chuyên triệt lông uy tín để được tư vấn và lựa chọn công nghệ phù hợp với bản thân và đem lại hiệu quả cao nhất.

 

MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐI TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

  • Lựa chọn các trung tâm chuyên triệt lông, có uy tín để được tư vấn và thăm khám.
  • Lựa chọn công nghệ triệt phù hợp với nhu cầu cũng như tình trạng da và tình trạng nang lông.

Trả lời