CÙNG MACLIN “ĐÓN TẾT ĐƯỜNG PHỐ”

Bắt đầu từ ngày 27/12/2022 Trung Tâm Triệt Lông MacLin đã kết hợp với công ty nem nướng SiêuPhát phát động chương trình “Đón Tết đường phố“. Chương trình sẽ đi phát những phần quà trên dọc các tuyến đường nội thành TP. Hồ Chí Minh. Trước đó, đây là một hoạt động tự phát trên tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của các thành viên trong gia đình MacLin, nhằm hỗ trợ thêm một phần kinh phí cũng như sức lực để hoạt động này diễn ra suôn sẻ và đạt được hiệu quả cao nhất MacLin đã cùng với công ty Siêu Phát phát động chương trình “Đón Tết đường phố“.

Với mục tiêu phát hơn 100 phần quà bao gồm mì gói, sữa, nhu yếu phẩm và một phong bao lì xì đếntận tay những hoàn cảnh khó khăn, vô gia cư xem những chiếc mái hiên là nhà của mình tại một số tuyến đường thuộc khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh. Tất cả những phần quà sẽ được các thành viên trong gia đình MacLin chuẩn bị và dự kiến vào tối ngày 15/01/2023 sẽ tập trung ở chi nhánh MacLin Lê Văn Sỹ để di chuyển bằng xe máy để phát quà và chia sẻ chút hơi ấm tình người.  Đây là tất cả những tấm lòng, sự cố gắng của gia đình MACLIN cùng công ty nem nướng Siêu Phát muốn sang sẻ một chút.

Để chương trình được thành công hơn và có thêm nhiều phần quà hơn nữa, các Anh/Chị có thể tiếp sức cùng chương trình bằng cách mua nem nướng Siêu Phát đang được bán tại các chi nhánh của Trung Tâm Triệt Lông MacLin. Nem nướng Siêu Phát với trên 20 năm kinh nghiệm, chất lượng luôn được đảm bảo với nguồn nguyên liệu (thịt heo, tôm, cá basa,…) luôn được chọn lọc kỹ càng, nem nướng Siêu Phát mang hương vị truyền thống của Nha Trang, Khánh Hoà. Với công nghệ chế biến và đóng gói hiện đại, nem nướng của công ty Siêu Phát rất dễ dàng sử dụng và bảo quản. Toàn bộ lợi nhuận từ việc mua nem nướng củaanh/chị sẽ là đóng góp để giúp chương trình có thêm kinh phí nâng số lượng phần qua được trao đi. Có thể những phần quà sắp được trao đi chưa là gì so với sự khó khăn, khổ cực ngoài kia nhưng đó là tất cả tấm lòng mà gia đình MacLin cùng công ty Siêu Phát muốn gửi đến với mọi người nhân dịp xuân về. Bên cạnh đó, những hoạt động thiện nguyện như vậy cũng giúp cho gia đình MacLin càng trở nên gắn bó, đoàn kết hơn, và cũng làm cho cái Tết của chúng ta đều trở nên đặc biệt ý nghĩa và đáng nhớ bởi vì “Tết Yêu Thương là Tết Sẻ Chia”.

Mặc dù có thể chương trình chưa được thành công như mong đợi, nhưng có thể khẳng định những phần quà được trao tận tay là kết quả của tinh thần đoàn kết cùng chung tay, đồng hành để chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố, góp phần lan tỏa tinh thần “Tương thân tương ái” hướng về cộng đồng của tất cả những thành viên trong gia đình MacLin. Trong thời gian sắp tới, bên cạnh việc luôn cố gắng phát triển công nghệ máy móc, năng lực chuyên viên để phục vụ khách hàng được tốt hơn, TrungTâm Triệt Lông MacLin cũng sẽ cố gắng tổ chức những hoạt động thiện nguyện một cách thường niên hơn. Một lần nữa, Trung Tâm MacLin xin tri ân tất cả những tấm lòng đã cùng MacLin làm nên chương trìng ““Đón Tết đường phố“. Trung Tâm Triệt Lông MacLin xin chúc tất cả quý khách hàng và đối tác một năm mới bình an, hạnh phúc và những điều tốt đẹp nhất.

Trả lời