Dẫn đầu về dịch vụ triệt lông

Maclin là trung tâm spa chỉ cung cấp dịch vụ triệt lông, đến với Maclin bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn khác biệt với các trung tâm triệt lông khác tại Việt Nam. Maclin sử dụng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất để phục vụ khách hàng, các máy móc sử dụng tại trung tâm được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ hiện đại. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên muôn luôn tận tâm trong tư vấn, thấu hiểu những vấn đề và mong đợi của khách hàng.

Tại Maclin chúng tôi đi sâu vào nghiên cứu và cải tiến liên tục các phương pháp, công nghệ triệt lông cho nên mức độ hiệu quả và chất lượng dịch vụ triệt lông của Maclin rất khác biệt mà không nơi nào có được.

Công nghệ triệt lông 4.0


Lộ trình xây dựng riêng cho từng khách hàng


An toàn hiệu quả là ưu tiên hàng đầu


Quy trình triệt lông chuyên biệt được xây dựng riêng cho từng khách hàng, Maclin luôn đặt sự hiệu quả và an toàn lên hàng đầu.

+03

NĂM HOẠT ĐỘNG

+3000

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

+50

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

+02

CHI NHÁNH

TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

"Trải nghiệm dịch vụ triệt lông toàn thân tại Maclin mình cảm thấy hài lòng với sự chu đáo của các bạn chuyên viên tại đây. Sau 10 lần triệt lông mình đã đạt kết quả như mong đợi."

Ms.Thu Thuỷ / Quận 10

"Biết đến Maclin qua một người thân giới thiệu, ban đầu mình còn khá boăn khoăn đến khi tới tận chi nhánh xem qua các trang thiết bị hiện đại mình đã hoàn toàn bị thuyết phục chọn ngay dịch vụ."

Ms.Hạnh / Quận Tân Bình

"Cảm ơn MacLin Q.3 và chuyên viên Ngọc Hân đã giúp mình có làn da láng mịn. Đến MacLin, mình được tư vấn kĩ về công nghệ triệt phù hợp với tình trạng da của mình. Sau khi triệt, chuyên viên chủ động nhắn tin hỏi về tình trạng nang lông của mình. Đặc biệt, không gian ở MacLin này cực kì rộng rãi, phòng triệt kín đáo tạo cho mình cảm giác thoải mái, riêng tư trong khi sử dụng dịch vụ"

Ms.Phương Vân / Quận 3

"Trung tâm triệt lông uy tín, chất lượng, máy móc hiện đại, phòng triệt riêng tư. Cách phục vụ, tư vấn của các bạn chuyên viên ở đây rất tận tâm và chu đáo. Đặc biệt trung tâm chỉ cung cấp duy nhất một dịch vụ triệt lông nên rất chất lượng và không có chuyện tư vấn chèo kéo sang các dịch vụ như những nơi khác"

Mr.Thư / Quận 3

"Dịch vụ triệt lông ở Trung tâm MacLin rất hiệu quả. Các bạn kỹ thuật viên ở đây cực kì dễ thương. Giá dịch vụ ở đây khá hợp lý. Bạn Quốc Anh tư vấn dễ thương, đúng nhu cầu và tình trạng nang lông của mình. Mình cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ triệt lông tại đây"

Mr. Nguyên / Quận Phú Nhuận

Đây là một spa quen thuộc của mình, các bạn kỹ thuật viên dễ thương, chuyên nghiệp lắm. MacLin đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của mình về cơ sở vật chất và trang thiết bị. Ngoài ra, spa luôn có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thành viên là điều khiến mình thích nhất ở MacLin"

Mr. Hoàn / Quận 2

"Đồng ý "triệt lông vĩnh viễn là vĩnh viễn đi triệt..." kkk, nhưng trộm vía là từ khi đi liệu trình 7 - 8 lần là đã thấy lông chậm mọc hơn hẳn và không có bất kì vấn đề nào trong quá trình triệt. Spa sử dụng máy móc hiện đại nên trong khi triệt mình cảm thấy cực kì thoải mái và không nóng rát. Mãi iu MacLin"

Ms. Hằng / Quận 7

"Không gian rộng rãi, thoáng mát, máy móc hiện đại, triệt mát lạnh không lo sợ bỏng rát. Các bạn nhân viên nhiệt tình, chu đáo, thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp và có nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi hàng tháng, tha hồ lựa chọn. Cũng có nhiều công nghệ triệt, triệt sạch và cực kì kỹ lưỡng. Sẽ ủng hộ Spa trong thời gian tới"

Ms.Thanh / Quận Bình Thạnh