CÔNG NGHỆ TRIỆT DIODE LASER TẠI MACLIN

Triệt lông công nghệ cao là phương pháp sử dụng năng lượng tác động trực tiếp vào gốc nang lông, giúp ức chế và làm giảm tốc độ mọc của nang lông. Hiện nay, nhu cầu triệt lông ngày càng tăng, do đó có rất nhiều công nghệ triệt ra đời, một trong số các công nghệ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất tại MACLIN là công nghệ Diode Laser. Cùng Trung Tâm MacLin tìm hiểu xem tại sao công nghệ này lại lựa chọn nhiều đến như vậy?

 • DIODE LASER hoạt động như thế nào? Diode Laser là phương pháp triệt lông bằng bán dẫn nhiệt lạnh kết hợp với bức sóng laser  mạnh mẽ, “thông minh”  hơn so với công nghệ New-Light, giúp xác định được phần nang lông cần triệt, mang tới giải pháp hoàn hảo để triệt đi phần nang lông không mong muốn trên cơ thể. Ánh sáng Laser đơn sắc có bước sóng 808nm, tập trung tại một điểm duy nhất tại các nang lông, thâm nhập sâu, tác động trực tiếp, ức chế và làm nang chậm lông phát triển. Hạn chế mọc lại, rút ngắn được liệu trình, cũng như loại bỏ được vùng Vi-Ô-Lông không mong muốn trên cơ thể.
 • DIODE LASER có an toàn không? Sử dụng ánh sáng sinh học và năng lượng nhiệt từ tia laser, giúp ức chế sâu vào gốc nang lông mà không xâm lấn, tác dụng trực tiếp vào gốc nang lông nên không ảnh hưởng đề bề mặt da. Bên cạnh đó, cùng với công nghệ hàn băng làm lạnh đầu triệt, sẽ làm giảm cảm giác châm chích và giúp khách hàng có cảm giác mát lạnh thoải mái trong suốt quán trình triệt lông.
 • Công nghệ DIODE LASER phù hợp với loại da nào? Vì sử dụng ánh sáng sinh học và năng lượng nhiệt từ tia laser kết hợp với công nghệ hàn băng làm lạnh đầu triệt nên Diode Laser phù hợp với tất cà loại da. Tuy nhiên đối với những vùng da có hình xăm hoặc có hiện tượng viêm da cơ địa thì không nên tiến hành triệt lông bằng máy công nghệ cao dù là Diode Laser hay OPT.
 • Một lần triệt lông mất bao lâu và chi phí cho triệt lông là bao nhiêu?Thời gian triệt lông tùy vào vùng cần triệt, trung bình sẽ từ 20 – 60phút/lần. Tuỳ vào nhu cầu của khách hàng, Trung Tâm MacLin sẽ tư vấn chọn ra gói liệu trình phù hợpp và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Hiệu qủa DIODE LASER Vì sử dụng ánh sáng sinh học và năng lượng nhiệt từ tia laser kết hợp với công nghệ hàn băng làm lạnh đầu triệtkhông tạo cảm giác nóng rát, đem lại sự thoải mái cho khách hàng. Đây cũng là phương pháp ức chế nang lông hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian so với triệt tại nhà. Hiệu quả triệt lông bằng công nghệ Diode Laser có thể thấy ngay sau từ 3 đến 5 lần triệt đầu tiên. Sau lần 5 thì thời gian đi theo liệu trình triệt sẽ tuỳ vào cơ địa của khách mà Trung Tâm MacLin sẽ có phác đồ thời gian liệu trình cho từng khách hàng.
 • Tác dụng của triệt lông bằng công nghệ DIODE LASERỨc chế gốc nang lông cứng, làm chậm tốc độ ra lông, đem lại thẩm mỹ cho da và da trong sạch và mịn hơn. Công nghệ hiện đại, an toàn đã được kiểm chứng. Không gây đau rát, khó chịu trong quá trình triệt.
 • DIODE LASER cần kiêng cử như thế nào? Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, không để vùng triệt tiếp xúc với nước trong 2 tiếng sau khi triệt. Ngưng sử dụng các sản phẩm dưỡng, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng có chứa thành phần dưỡng mọc tóc (Biotin…) trong suốt quá trình triệt lông. Không được gãi hoặc chà mạnh vào vùng da vừa triệt, nếu có cảm giác ngứa ngáy ở vùng triệt thì dùng phấn em bé thoa và vỗ nhẹ vào vùng triệt. Không tự ý cạo nhổ tại nhà trong suốt quà trình triệt lông. Đi theo đúng liệu trình của MacLin đưa ra nhằm đem lại chất lượng tốt nhất sau khi triệt.
 • Quy trình triệt lông bằng công nghệ Diode Laser tại MacLin
  • Bước 1: KTV kiểm tra nang lông.
  • Bước 2: Sát khuẩn dụng cụ cạo và thay lưỡi dao mới.
  • Bước 3: Tiến hành cạo chừa lại 1mm vùng cần triệt.
  • Bước 4: Thoa gel lạnh lên vùng cần triệt.
  • Bước 5: Kỹ thuật viên sát khuẩn đầu máy triệt.
  • Bước 6: Sử dụng máy triệt để bắt đầu quá trình triệt lông.
  • Bước 7: Loại bỏ và lau sạch phần Gel thừa.
  • Bước 8: Kết thúc quy trình triệt, KTV sẽ hướng dẫn chăm sóc sau khi triệt và hẹn ngày để đi lần triệt tiếp theo.

Trả lời